Báo giá kệ kho hàng

Kệ kho hàng là thiết bị đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc lữu trữ hàng hóa tại các kho, xưởng. Với khả năng tối ưu hóa không gian, tăng sức chứa của nhà kho lên gắp nhiều lần so với diện tích ban đầu. Nên được sử dụng nhiều và phát triển sản xuất thành nhiều kiểu có mẫu mã, kích thước khác nhau.

Chính vì vậy mà kệ kho hàng công nghiệp có giá thành rất cao bởi nguyên liệu sản xuất và quy mô lắp đặt là hai yếu tố ảnh hưởng lớn tới chi phí đầu tư kệ kho hàng. Dưới đây là bảng giá kệ kho hàng  sản xuất tại đơn vị kệ Trí Đạt cập nhật mới nhất.

Báo giá kệ kho hàng

Báo giá chi tiết toàn bộ kệ kho hàng sản xuất tại đơn vị kệ Trí Đạt năm 2021:

Kệ kho Selective

Đây là loại kệ rất được ưu chuộng bởi tải trọng lên tới 6000kg/ tầng và khả năng tận dụng tốt không gian trên cao của nhà kho. Phù hợp lắp đặt với những nơi có lợi thế tốt về chiều cao.

Kệ Drive In & Drive Thru

Hai kệ này sử dụng duy nhất một loại pallet, có cấu tao giống nhau nhưng vận hành theo hai phương thức trái ngược hoàn toàn với nhau.

Kệ di động (Mobile Rack)

Loại kệ sử dụng phương thức nhập hàng hóa tự đồng bằng đường ray, điều khiển bằng mô tơ điện, bảng điều khiển. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và tăng năng suất vận hành lên đáng kể.

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack)

Kệ tay đỡ là kệ chuyên dụng trong kho chứa hàng hóa có chiều dài không đồng đều như: thanh sắt, ống nhựa, gỗ, thép. Kết hợp với kiểu lấy hàng truyền thống bằng tay hoặc xe nâng chuyên dụng.

Kệ con lăn (Carton Flow)

Loại kệ có khả năng nhập xuất hàng hóa bằng các con lăn, có thể tự động điều chỉnh được tốc độ. Khi lắp đặt sẽ tạo một độ nghiêng nhất định dể hàng hóa được vận chuyển dễ hơn.

Kệ Narrow Aisle

Kệ Narrow Aisle là dòng kệ tối ưu không gian rất tốt, tích hợp được khả năng sử dụng triệt để không gian trên cao cảu kệ kho Selective. Nhưng lối đi lại rất hẹp và khó xuất nhập hàng hóa bằng tay. Vận hành đa số bằng xe nâng chuyên dụng.

Kệ Double Deep

Kệ Double Deep là dòng kệ được lắp đặt từ hai dãy kệ Selective áp vào nhau, cho phep tăng sức chứa gấp đôi. Phù hợp vơi nhiều kích thước sản phẩm khác nhau.

Kệ sàn Mezanine

Kệ sử dụng chủ yếu trong các nhà kho diện tích nhỏ nên phần không gian bên trên sẽ được tận dụng tốt nhất có thể. Kệ chia được thành nhiều tầng mặt sàn vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và chiều cao yêu cầu. Không gian nhà kho sẽ trở nên thông thoáng hơn và có thêm cả ánh sáng tự nhiên để hỗ trợ trong lúc làm việc.

Lưu ý: các bảng giá trên đều mang tính chất tham khảo, giá thành của tất cả các dòng kệ đều bị thay đổi nếu như thị trường có biến động về nguyên liệu hay sự cạnh tranh gay gắt từ đơn vị khác.

Trên đây là bảng giá mới nhất về tất cả các dòng kệ kho hàng công nghiệp được sử dụng phổ biến và yêu cầu lắp đặt nhiều nhất. Để biết thông tin chi tiết hãy liên hệ với đơn vị sản xuất kệ Trí Đạt để được báo giá chi tiết nhất về dòng sản phẩm kệ kho hàng công nghiệp. Xin trân thành cảm ơn.

Tin Liên Quan: