Báo giá kệ sắt V lỗ

Kệ sắt v lỗ là dòng kệ chuyện dụng để trưng bày sản phẩm trong các chuỗi cửa hàng tạp hóa bán lẻ hay để lưu trữ hàng hóa trong kho, xưởng. Với khối lượng nhẹ, tải trọng lớn mà kích thước, kiểu dáng và mẫu mã lại đa dạng. Nên kệ được ưa chuộng và lắp đặt để sử dụng cho nhiều mục đích.

Để sở hữu một bộ kệ sắt V lỗ hiện nay cực kì đơn giản mà giá thành lại rẻ nhưng chi phí đầu tư chung bình lại không được cố định. Nên dưới đây, đơn vị sản xuất kệ uy tín chất lượng cao Trí Đạt sẽ báo giá kệ sắt V lỗ cơ bản nhất để mọi người cùng tham khảo.

Ưu điểm nội bật

Chi phí đầu tư rẻ, dễ dàng tiếp cận và lắp đặt. Tiết kiệm tối đa được một phần chi phí để đầu tư vào những thứ khác.

Kệ sắt V lỗ đa năng có nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã và màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn. Thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt.

Bộ khung cố định chắc chắn các phần tiếp xúc với nhau bằng bu lông, ốc vít cho phép di rời và lắp đặt dễ dàng, không tốn nhiều thời gian.

Đặc điểm sản phẩm

Kệ sắt V lỗ đa năng được cấu tạo từ các thnh sắt đột lỗ với kích thước không đều nhau, hỗ trợ cho quá trình lắp đặt, di rời nhanh chóng.

Mâm tầng sử dụng tấm tôn với độ dày từ 0,5mm đến 0,8mm. Bên dưới mâm còn được gia cố thêm 3 thanh tăng cứng tăng tải trọng và khả năng chịu lực.

Bu long, ốc vít là hai phụ kiện đi kèm không thể thiếu. Nhằm cố định chắc chắn các thanh sắt V lại với nhau để không xảy ra hiện tượng kệ nghiêng.

Báo giá kệ sắt V lỗ

Giá thành một bộ kệ sắt V lỗ đa năng sẽ tùy thuộc vào nguyên liệu sản xuất, kích thước lắp đặt. Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với đơn vị sản xuất kệ Trí Đạt.

Trên đây là bài viết báo giá kệ sắt v lỗ đa năng để quý khách có thể tham khảo và hiểu biết rõ hơn về mức giá trung bình của từng sản phẩm sẽ giao động trong khoảng bao nhiêu. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với đơn vị sản xuất kệ Trí Đạt. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhất. Xin trân thành cảm ơn.

Tin Liên Quan: