Báo giá kệ siêu thị

Kệ siêu thị là thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa quan trọng, không thể thiếu trong các siêu thị. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng  của khách hàng. Đồng thời còn có nhiều màu sắc bắt mắt, tạo sự sang trọng, hiện đại cho siêu thị.

Một bộ kệ siêu thị hiện nay được bày bán trên thị trường với giá thành rẻ những không được mặc định. Bởi những biến động trên thị trường, kèm theo đó là mức độ cạnh tranh gay gắt giữa các nhà sản xuất với nhau. Nên dưới đây, đơn vị sản xuất kệ Trí Đạt sẽ cung cấp bảng giá trung bình của một sản phẩm mới nhất cho khách hàng tham khảo.

Báo giá kệ siêu thị

Hiện nay, giá bán của kệ bày hàng siêu thị sẽ biến động tùy vào từng thời điểm và phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu mã, kích thước, số tầng, màu sắc và những thiết kế theo yêu cầu riêng.

Với lợi thế là một nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành của kệ bày hàng siêu thị Onetech luôn tốt nhất thị trường. Bạn sẽ không phải mua giá kệ siêu thị qua bất kỳ một đơn vị thương mại hay trung gian nào.

Giá thành của một bộ kệ sẽ được định mức theo kiểu dáng, mẫu mã và kích thước. Ngoài ra còn tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau.  Tham khảo ngay bảng giá sau của đơn vị kệ Trí Đạt:

Kệ siêu thị tôn lỗ

Kệ siêu thị tôn lỗ là dòng kệ trưng bày hoàn hảo trong siêu thị. Tải trọng lớn, mâm chứa hàng rộng lưu trữ được đa dạng sản phẩm. Đặc biệt là các lỗ được đột tinh xảo trong quá trình thi công, giúp tăng tính thẩm mĩ và sự độc đáo trong cách bố trí sản phẩm cho siêu thị.

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền có mặt lưng khép kín phù hợp lắp đặt tại các góc tường nhằm che đi khuyết điểm. Ngoài ra còn có tải trọng lớn, thích hợp để trưng bày các mặt hàng đồ gia dụng trong siêu thị.

Kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị là loại kệ có một mặt trưng bày duy nhất, được sản xuất để phục vụ cho việc trưng sản phẩm tại những không gian sát tường. Tối ưu hóa phần không gian ít sử dụng đến.

Kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị là loại kệ gồm hai mặt trưng và nhiều mâm tầng. Cho phép khả năng lưu trữ đa dạng các mặt hàng hóa khác nhau trên kệ. Đồng thời thu hút tốt được sự chú ý của khách hàng.

Trên đây là bảng giá kệ siêu thị chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật giá thành mới nhất về dòng sản phẩm này xin liên hệ với đơn vị sản xuất kệ Trí Đạt. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và hướng dẫn quá trình đặt hàng. Xin trân thành cảm ơn.

Tin Liên Quan: