Báo giá kệ trung tải

Kệ trung tải là dòng kệ có tải trọng trung bình từ 300kg đến 500kg. Phù hợp sử dụng để lưu trữ những mặt hàng có khối lượng vừa phải tại các kho hàng nhỏ cần tối ưu hóa diện tích. Với cấu tạo đơn giản, chất lượng cao, màu sắc bắt mắt khiến dòng kệ này được các doanh nghiệp ưa chuộng lắp đặt.

Chính vì những đặc điểm ưu việt đó khiến kệ trở nên đặc biệt và dễ bắt gặp trong nhiều kho xưởng đang được sử dụng với mục đích khác nhau. Vậy để mua được kệ trung tải với mức giá phải chăng mà không bị ép giá, hãy xem bảng giá trung bùng của dòng kệ kho hàng này ngay trong phần nội dung tiếp theo.

Báo giá kệ trung tải

Một bộ kệ trung tải hiện nay được giao bán với nhiều mức giá khác nhau. Những biến động trên thị trường nguyên liệu sản xuất và kiểu dáng yêu cầu là hai yếu tố ảnh hưởng sâu sắc tới chi phí đầu tư dòng sản phẩm này. Dưới đây, đơn vị sản xuất kệ uy tín Trí Đạt sẽ cung cấp bảng giá kệ chất lượng để quý khách tham khảo:

Trên đây là bảng giá các mẫu kệ trung tải phổ biến, quý khách lưu ý là thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả sẽ biến động phụ thuộc phần lớn vào thị trường và số nguyên vật liệu đầu tư vào bộ kệ mà khách hàng yêu cầu sản xuất. Chính vì thê để tìm hiểu thêm và được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị sản xuất kệ Trí Đạt. Xin trân thành cảm ơn.

Tin Liên Quan: