Giới thiệu

Kệ Trí Đạt là một thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối và cung cấp giải pháp lưu trữ toàn diện bằng giá kệ sắt. Được xây dựng và phát triển bởi Chân Trời Việt dưới sự bảo trợ trực tiếp từ ba doanh nghiệp tầm cỡ trong lĩnh vực kệ kho hàng chuyên dụng. Kệ Trí Đạt vận hành duy nhất trên tên miền ketridat.com đăng ký ngày 24/8/2018 với địa chỉ https://ketridat.com phục vụ hiển thị nội dung và https://i.ketridat.com lưu trữ/chia sẻ tập tin đa phương tiện. Đội ngũ trực tiếp vận hành Kệ Trí Đạt là KV Team.


VỀ KỆ TRÍ ĐẠT

Sự ra đời của Kệ Trí Đạt dựa trên nền tảng kinh doanh của nhiều cá nhân có chung một niềm đam mê đặc biệt không giống ai, họ đã làm việc không ngừng nghỉ trong lĩnh vực kệ hàng với đầy khát khao và tình yêu rộng lớn. Tháng 8/2018 như một dấu chấm lật trang khi họ được một nhóm đối tác trao sứ mệnh phát triển kênh bán hàng riêng với sự hậu thuẫn công nghệ và mạng lưới từ đàn anh đi trước.

Và giờ đây, Kệ Trí Đạt với thế mạnh nằm ở sự chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư lành nghề sẽ đưa những sản phẩm kệ sắt giá rẻ cạnh tranh đến khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tinh thần kỷ luật nghiêm khắc trong mỗi cá nhân sẽ tạo nên những sản phẩm và giải pháp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu cho dù đó là những nhu cầu khắt khe nhất. 

Mọi hoạt động của Kệ Trí Đạt đều xoay quanh phương châm “Hợp Tác Để Thành Công” và định hướng phát triển bền vững dựa trên “Tối Ưu Toàn Diện – Hiệu Quả Bền Vững – Tiết Kiệm Đầu Tư”. Những con người xây dựng và phát triển Kệ Trí Đạt đang là một nhân tố làm thay đổi thói quen người sử dụng giá kệ, tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trong ngành kệ hàng đầy khắc nhiệt hiện nay.

Hiện tại Kệ Trí Đạt đang cung cấp đến khách hàng của mình đa dạng sản phẩm. Và chỉ áp dụng hình thức BÁN BUÔN – BÁN SỈ GIÁ XUẤT XƯỞNG tại kho có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt thuê ngoài bao gồm:

Sản phẩm: Kệ đa năng, Kệ siêu thị, Kệ trung tảiVật tư ngành kệ.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian dài vừa qua là nguồn động lực chính động viên tinh thần những người xây dựng và phát triển Kệ Trí Đạt hiện tại. Đội ngũ phát triển xin hứa không ngừng hoàn thiện mô hình liên kết, kinh doanh, dịch vụ nhằm giảm tối đa chi phí giúp giảm giá thành sản phẩm đến tay người tiêu dùng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Cuối cùng, Kệ Trí Đạt rất mong nhận được sự hợp tác từ nhà cung cấp khác và khách hàng tiêu dùng gần xa. Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRÍ ĐẠT – CUNG CẤP GIÁ KỆ SẮT ĐỂ HÀNG & KỆ CÔNG NGHIỆP ĐỒNG BỘ
Văn phòng: D14-18 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
Kho hàng 1: Cụm Kho Hàng Hà Thành, Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Kho hàng 2: KM 13 + 100, QL 1A, Đội 7, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
T: 024 62 948 238 – H: 0978 183 238 – E: info@ketridat.com