Bán hàng trên Shopee hiệu quả hơn nhờ kệ để hàng

Bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử quy mô lớn như Shopee đang dần trở thành xu hướng kinh doanh online tại Việt Nam. Mỗi ngày lượng sản phẩm đăng tải lên ứng dụng này lên tới hàng triệu đơn, tiêu thụ liên tục. Chính vì thế để hạn chế việc giao nhầm hàng cho khách và tiết kiệm thời gian làm việc nhất có thể nhiều cá nhân và doanh nghiệp luôn xắp xếp hàng hóa của mình gọn gàng, dễ tìm kiếm nhất bằng cách lưu trữ chúng trên những chiếc kệ để hàng.

Những chiếc kệ thông minh này được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với nhiều không gian lắp đặt nên hầu như ngoài việc để trưng bày đồ đạc ra thì khi áp dụng chúng vào hỗ trợ công việc bán hàng trên Shopee cũng đem lại hiệu quả đáng kể. Điển hình như:

Chia hàng hóa thành nhiều khu

Bán hàng hiệu quả hơn nhờ phân khu hàng hóa, công việc này cần có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị chuyên dụng như kệ kho hàng. Chúng sẽ giúp sản phẩm được chia thành nhiều khu tách biệt dễ tìm kiếm hơn. Ví dụ như khu lưu trữ hàng thời trang sẽ tổng hợp tất cả cá mặt hàng như quần áo, giày dép,…Khu thực phẩm thì để đồ ăn nhanh, đồ đống hộp,…Điều này sẽ giúp hàng hóa được lấy ra chính xác hơn tránh rủi ro nhầm lẫn.

Ngoài ra, kệ để hàng còn có cấu tạo thành nhiều tầng tách biệt giúp chứa được nhiều đồ hơn, tăng thể tích nơi lắp đặt lên gấp nhiều lần so với ban đầu. Kích cỡ thay đổi linh hoạt để phù hợp với kích thước mặt hàng cần lưu trữ.

Nhập xuất sản phẩm ra ngoài dễ hàng

Đẩy nhanh tiến độ bán hàng hiệu quả hơn khi sản phẩm nhập về được xắp xếp gọn gàng, dễ quản lý. Từ đó, quá trình xuất hàng ra ngoài cũng đơn giản hơn rất nhiều, không phải lôi hết ra để tìm rồi lại mất thêm nhiều thời gian xếp chúng lại như ban đầu.

Lưu trữ đa dạng khối lượng sản phẩm

Một nhà xưởng hội tụ đầy đủ các loại sản phẩm với nhiều khối lượng khác nhau từ nhỏ nhất cho tới vài trăm kg, nên việc áp dụng kệ dể hàng nhằm giải quyết vấn đề này là cực kì hợp lý. Mâm chứa đủ rộng đặt đa dạng nhiều loại đồ đạc khác nhau, tải trọng mỗi mâm tầng phù hợp với mọi loại hàng hóa cần lưu trữ hiện có trên thị trường.

Bảo đảm an toàn cho sản phẩm

Việc bán hàng trên Shopee có mức độ tiêu thụ lớn nhưng có nhiều mặt hàng ít được dùng hay do dịch bệnh như hiện tại. Không thể xuất ra ngoài thì chúng vẫn được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trên kệ để hàng. Vì các trang thiết bị này đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, phun sơn chống gỉ nên không xảy ra hiện tưởng gỉ sét, ẩm mốc trong quá trình sử dụng làm ảnh hướng tới chất lượng sản phẩm đang lưu trữ.

Tói ưu diện tích lưu trữ

Trong những lợi ích trên mà kệ để hàng đem lại thì việc tiết không gian lắp đặt được cho là điểm nhấn tốt của thiết bị này với người dùng. Khi chúng cho phép bạn có thể nhạp nhiều sản phẩm về kho cùng một lúc và vẫn có đủ thể tích để đáp ứng. Ngoài ra, với việc thiết kế theo kiểu lắp ráp trải dài thành hàng sẽ khiến hàng hóa luôn trong trạng thái ngăn nắp, gọn gàng. Giúp giảm tối đa tiền mở kho xưởng, chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ hàng năm mà bạn phải chi trả.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Với nhiều doanh nghiệp lớn khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử như shopee cần rất nguồn vốn đầu tư để nhập sản phẩm, cũng như chi trả cho nhiều phí hoạt động khác. Bởi vậy kệ để hàng trở thành biện pháp giúp nâng cao hiệu quả kinh tế tốt mà họ luôn ưu tiên áp dụng. Nhờ có những trang thiết bị này mà họ dành ra được kha khá số tiền thuê mặt bằng hay mướn nhà xưởng và đầu tư thêm nhiều mảng kinh doanh khác. Thậm chí kệ để hàng còn giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa chi phí thuê nhân viên vì hầu hết tất cả mọi hoạt động nhất xuất hàng hóa đêu được thay thế chính bằng xe nâng chuyên dụng.

Tiết kiệm thời gian

Việc di chuyển hàng hóa tới một nơi lưu trữ mới lớn hơn hay thay đổi chi nhanh phân phối là điều dễ bắt gặp trong quá trình kinh doanh. Bởi bán hàng trên Shopee không giống như việc bán hàng tại cửa hàng tạp hóa hay siêu thị. Mà kho xưởng của loại hình kinh doanh này cần đặt tại những vị trí có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn để  giao hàng cho khách nhanh hơn. Chính vì thể mà khi sử dụng kệ để hàng có thiết kế đơn giản, tháo lắp nhanh chóng sẽ giúp cho quá trình di rời kho hàng này trở nên nhanh chóng hơn.

Nhận thấy những lợi ích mà kệ để hàng đem lại cho việc bán hàng , nhiều cá nhân hay doanh nghiệp từ trước tới giờ chưa áp dụng chúng thì sau bài viên này nên thử đầu tư kệ để cho kho chứa sản phẩm của mình. Đảm bao việc kinh doanh sẽ diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: