Danh sách mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

Hiện nay, trên thị trường phân phối rất nhiều sản phẩm có lượng tiêu thụ rất cao đòi hỏi những người mới khởi nghiệp hoặc đã và đang triển khai kinh doanh. Cần phải cập nhật liên tục để phù hợp với xu thế và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng phải đám bảo chất lượng và tính thiết thực trong đời sống thì mới dễ dàng phát triển.

Việc nắm bắt được các mặt hàng kinh doanh đem lại lợi nhuận cao có thể thu lại được con số khủng so với vốn đầu tư ban đầu, thậm chí vượt qua tầm hiểu biết và chỉ tiêu bạn đề ra. Dưới đây là một số mặt hàng điển hình được đánh giá kĩ lưỡng và tổng hợp lại cho mọi người tham khảo:

Kinh doanh hàng thùng

Hàng thùng là mặt hàng kinh doanh lợi nhuận rất cao. Đây là bước khởi đầu mà rát nhiều người lựa chọn cho mình bởi người tiêu dùng đang có xu thế lựa chọn sử dụng loại hàng này. Đây là loại sản phẩm kinh doanh được bày bán theo kiểu cân kí chứ không theo các bán lẻ nên rất dễ sinh lời. Bởi vậy mà chỉ cần bỏ ra với sô vốn rất nhỏ là bạn đã trở thành chủ của ột shop bán đồ thùng rồi.

Mặc dù kinh doanh mặt hàng thùng đem lại lợi nhuận rất cao những cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. Bởi cách nhập loại sản phẩm này là mua theo hình thức cân, kí, mua cả thùng nên sẽ không được lựa chọn, dễ bị lỗ nặng. Vì vậy bạn sẽ không biết chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm ra sao đại khái như là giao dịch hên xui vậy. Bạn nên nhà phân phối chất lượng bằng cách tham khảo từ những người đi trước hoặc tới trực tiếp các khu chợ bán hàng sỉ số lượng lớn để nhập sản phẩm cho mình.

Kinh doanh thời trang online

Mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao phải điểm đến thời trang. Giới trẻ hiện nay hầu hết đều mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, website, diễn dàn,… Bởi họ rất quan ngại về vấn đề mua hàng trực tiếp ngoài chợ hay shop vì hay bị ép giá, phải di chuyển xa mà việc tìm kiếm được nơi bán quần áo đẹp lại rất ít và khó tìm thấy.

Điều này vô tình tạo ra lợi thế rất lớn cho những người biết nắm bắt thị trường và có gu thẩm mỹ. Bởi khi mua sắm online sẽ ít xảy ra hiệ tượng kì kèo chuyện giảm giá vì chúng đều được niêm yết giá sẵn để khách hàng lựa chọn. Số vốn để kinh doanh thời trang thường chỉ cần bỏ ra rất ít, các sản phẩm đó đều có sẵn nên được nhập với giá rất rẻ.

Các bạn có thể tìm quần áo rẻ, đẹp tại hàng chợ thời trang lớn, nơi đây có đầy đủ kích thước và mẫu mã để bạn lựa chọn, hoặc hợp tác với chủ của gian hàng để tìm đucợ nguồn giá sỉ với mức rẻ hơn. Ngoài ra có thể săn đón sản phẩm cho shop trên các website nước ngoài, mua lại từ cửa hàng khác.

Mặt hàng thủ công

Mặt hàng thu công cũng là mặt hàng kinh doanh đem lại lợi nhuận cao. Đây là loại sản phẩm dựa trên sức lao động, sự sáng tạo và đôi tay khéo léo của bạn để sinh lời nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Công việc này đòi hỏi thời gian và tính kiên trì nên được nhiều sinh viên áp dụng và những buổi nghỉ học để làm thêm và đem lại lợi nhuận rất cao. Vì các đồ thủ công như ví da, khăn len, mũ len, vòng tay đính đá,…Đều được mọi người ưa thích sử dụng bởi chúng mang nét truyền thống ứng với sự lạo độn cần cù, nét chăm chỉ của người Việt.

Bán đồ ăn vặt

Bán đồ ăn vặt là hình thức kinh doanh  làm giàu nhanh chóng yêu cầu số vốn rất nhỏ. Các mặt hàng đồ ăn vặt thông thường được nhập từ chợ đầu mối hoặc trực tiếp từ nhà phân phối nên có giá rất rẻ. Giới trẻ hiện nay rất nghiện các loại đồ ăn vặt nên việc mặt hàng này lọt vào top kinh doanh là điều hết sức bình thường.

Việc bán đồ ăn vặt có hai hình thức sinh lời hiệu quả là kinh doanh tại gia hoặc mở tiệm ăn vặt. Việc kinh doanh mặt hàng đồ ặn vặt bằng cách mở cửa hàng sẽ có phần tốn kém hơn vì phải chi trả chi phi thuê mặt bằng kinh doanh nhưng bù lại có không gian trang trí, trưng bày sản phẩm để khách hàng lui tới trải nghiệm. Còn bán đồ ăn vặt tại nhà sẽ áp dụng hình thức bán online trên trang mạng như facebook, diễn đàn nên sẽ tiết kiệm dược chi phí thuê mặt bằng hơn cách đầu tiên. Nhưng sẽ vất vả hơn nhiều vì phải đi ship đồ cho khách hàng.

Kinh doanh trái cây

Mặt hàng trái cây cũng được liệt vào danh sách sản phẩm đem lại lợi nhuận cao, bởi trên thị trường bây giờ phân phối rất nhiều loại trái cây kém chất lượng, sử dụng nhiều chất bảo quản nên người tiêu dùng rất kén lựa chọn. Còn sử dụng trái cây trọng siêu thị lại cso gái thành rất đắt đỏ nên cũng không phù hợp với mức thu nhập trung bình của nhiều người.

Nắm bắt được điều này bạn có thể tìm nhà cung cấp trái cây uy tín hoặc nhập tại vườn của người nông dân để kinh doanh sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Mặt hàng phụ kiện điện thoại như ốp, kính cường lực, sạc pin, tai nghe có mức tiêu thụ rất lớn. Người kinh doanh mặt hàng siêu lợi nhuận này có thể kiếm vài triệu trong một ngày tùy từng thời điểm. Vì đây là phụ kiên đi kèm rất cần thiết cho chiếc điện thoại được mọi người sử dụng mỗi ngày nên việc tìm kiếm được nhà phân phối chúng rất dễ dàng mà giá thành lại rất rẻ nên nếu bạn là người mới kinh doanh cũng không cần quá lo lắng.

Trên đây là những mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao trên thị trường được tổng hợp lại, mong rằng chúng sẽ có ích cho các bạn khi bước chân vào con đường kinh doanh sản phẩm bán lẻ và quan trọng nhất là quyết định được loại sản phẩm sinh lời chính sẽ bày bán. Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: