5 Mẫu kệ siêu thị điện máy thông dụng

Hàng điện máy, điện lạnh là sản phẩm có kích và khối lượng tương đối lớn trong siêu thị. Cần có sự hỗ trợ của các dòng kệ chuyên phục vụ trưng bày hàng nặng. Nhiều mẫu kệ siêu thị điện máy có khả năng tùy biến kích thước linh hoạt, tải trọng cao mà giá cá lại phải chăng.

Hiện nay, trên thị trường phân phối rất nhiều mẫu kệ siêu thị điện máy với kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Việc chúng trở nên đa dạng như vậy khiến người dùng dễ tìm thấy hơn nhưng ngược lại khó chọn được kệ trưng bày hàng điện máy phù hợp. Hãy tham khảo 5 mẫu kệ thông dụng dưới đây được kệ Trí Đạt tổng hợp dựa trên đánh giá thục tế và quan sát lượng tiêu thụ cập nhật mới nhất.

Mẫu kệ lưng lưới

Đầu tiên là kệ lưng lưới, đây là kệ siêu thị điện máy thông dụng có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường bởi giá thành rẻ, dễ đầu tư. Mà trưng bày sản phảm và công dụng đều không thua kém loại kệ đắt tiền hơn. Mặt lưng sản xuất từ thép chống gỉ đan thành dạng lưới. Giúp giữ chắc sản phẩm không bị rơi ra ngoài và tạo độ thông thoáng cho không gian tại siêu thị điện máy. Có thể tận dụng phần lưới này để lắp thêm nhiều móc treo linh kiện.

Đồng thời, phần lưng lưới giúp khách hàng quan sát dễ dàng hơn, không mất nhiều thời gian. Nhân viên kiểm quản lý tốt hàng hóa và bổ sung khi cần thiết. Sở dĩ chi phí đầu tư chúng thấp như vậy là bởi vì tải trọng không cao, chỉ từ 60kg đến 100kg nên khi lắp đặt cần lưu ý về khối lượng mặt hàng điện lạnh cần lưu giữ.

Mẫu kệ tôn liền

Kệ siêu thị điện máy thông dụng thứ hai là mẫu kệ tôn liền. Dòng kệ này rất thông dụng trong các chuỗi siêu thị nhờ độ phủ kín nhiều khuyết điểm như tróc sơn, nét vỡ tường, lỗ khoan dở,…và tăng tải trọng tốt hơn so với mẫu kệ lưng lưới. Chúng có từ 1 tới 2 mặt để hàng và nhiều tầng tách biệt nên có khả năng chứa được nhiều loại điện máy siêu thị khác nhau.

Phần lưng liền che khuyết điểm tốt nên đặt tại vị trí áp tường để tận dụng, đối với kệ siêu thị điện máy tôn liền hai măt để hàng nên bố trí chúng tịa trung tâm, nơi dễ thu hút tầm nhìn để khách hàng tiếp cập mặt hàng dễ hơn. Mặc dù tải trọng có phần nhỉnh hơn kệ lưng lưới nhưng cung cần cân nhắc kĩ để không xảy ra hiện tượng vượt tải trọng gây hỏng kệ.

Mẫu kệ tôn đục lỗ

Một mẫu kệ dùng cực kì thông dụng nhất hiện nay là kệ siêu thị điện máy tôn đục lỗ. Đây là mẫu kệ tạo tính thẩm mỹ cao, bởi có nhiều hoa văn đẹp mắt, thu hút khách hàng rất tốt. Sở hữu tải trọng khá lớn, trung bình một tầng lên tới hơn 100kg, nên phù hợp lưu trữ nhiều đồ điện máy có kích cỡ và khối lượng tầm trung trở lên.

Ngoài ra, độ bền của kệ để hàng điện máy tôn đục lỗ được xếp vào hàng trường tồn với siêu thị dài nhất, theo quan sát thực tế thì có thê lên tới 10 năm. Thời gian phục vụ này chúng ít xảy ra hiện tượng hỏng hóc, hiếm khi phải bảo dưỡng hoặc thay thế bộ phận quan trọng. Dễ lau chùi, thân thiện với hhàng điện lạnh và giúp người dùng dễ quan sát hơn.

Nhưng trọng lượng khá lớn khiến loại kệ này kho di chuyển tới vị trí khác, đổi lại hàng hóa được giữ chắc chắn, an toàn. Vì là mẫu kệ này có nhiều tính năng đặc biệt, tạo tiềm năng kinh tế tốt nên chi phí đầu tư có phần đắt hơn rõ rệt so với ba dòng kệ trên. Nên nếu một số cá nhân hay doanh nghiệp vốn ít thì chỉ nêm tham khảo các mẫu kệ trên. Hoặc mua kệ thanh lý sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Mãu kệ gỗ

Sử dụng kệ gỗ để trưng bày đồ điện máy hiện nay đang khá phổ biến. Đây là loại kệ có tính thẩm mỹ cao hơn kệ tôn đục lỗ, tạo độ sang trọng và không gian sang chảnh. Chúng thường sản xuất theo yêu cầu từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu nhằm phù hợp với phong cách của siêu thị. Có nhiều mâm tầng nên bày bán được nhiều hàng điện lạnh với các thương hiệu lớn khác nhau.

Nên dùng loại kệ gỗ có chất lượng tốt để tránh hiện tưởng mối mọt, ấm mốc ảnh hưởng tới chất lượng đồ điện lạnh. Vì là kệ gỗ nên không thể tháo lắp đơn giản như các mẫu kệ kể trên, mỗi lần gỡ ra là chất lượng, tính thẩm mỹ cũng bị giảm theo. Nhưng giá hành của chúng vẫn luôn đắt hơn hết. Bởi vậy nếu có đủ chi phí hẵng đầu tư lắp đặt.

Mẫu kệ sắt

Cuối cùng là mẫu kệ sắt trưng bày hàng điện máy trong siêu thị. Khác hẳn so với hình ảnh lưu trữ hàng hóa tại kho chứa mà chúng ta thường bắt gặp trong đời sống hàng ngày. Kệ sắt hiện nay còn được dùng thông dụng trong siêu thị nhằm trưng bày hàng điện máy. Nhờ sở hữu nhiều mâm tầng có độ rộng và tải trọng lớnlên tới 100kg/tầng, rất thích hợp cho việc bày bán hàng điện máy.

Bộ khung cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp và di chuyển tới vị trí cần thết. Mâm kệ có thể thay đôi khoảng cách với nhau để khớp với kích cỡ sản phẩm. Mặt khác, chúng được phủ thêm hai đến ba lớp sơn tĩnh điện chổng gỉ và chống ẩm rất tốt. Dễ dàng lau chùi, ít bám bẩn. Thông thường người ta hay dùng màu đen để tạo nét sang trọng, màu trắng sữa gợi vẻ nhẹ nhàng, tạo cám giác thư thái cho khách hàng trong quá trình mua sắm. Chi phí đầu tư chỉ ở mức trung bình nên vẫn vừa với túi tiền của nhiều người.

Để tạo một không gian bán hàng chuyên nghiệp, đặc biệt là khu vực chứa sản phẩm công nghệ hiện đại như hàng điện máy, cần dùng loại kệ có thể tôn được hết vẻ đẹp của sản phẩm. Đồng thời bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. Bởi vậy, với 5 mẫu kệ siêu thị đện máy thông dụng trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn đúng đắn loại kệ đúng với nhu cầu sử dụng. Xin trân thành cảm ơn.

Tin Liên Quan: