Top 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Tốt Nhất

Kinh doanh là một công việc khó nhằn với nhiều người bởi có quá nhiều thông tin cần nắm bắt như mọi hoạt động nhập xuất trong kho hàng, doanh thu hàng tháng, thông khách hàng ,…Để quản lý hết mớ dữ liệu khổng lồ này cần đến sự trợ giúp đắc lực của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Dưới đây là danh sách 10 phần mềm quản lý đa kênh được sử dụng phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

Đây là phần mềm bán hàng đa kênh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng nhất hiện nay bởi khả năng có thể áp dụng trong mọi ngành, mọi lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt hỗ trợ quản lý bán hàng cực tốt khi phần mềm này giúp tự động tính tiền và trả tiền thừa cho khách hàng qua nhiều hình thức khách nhau. Điển hình như thanh toán bằng cách chuyển khoản, quẹt thẻ, quét mã QR,…khiến cho việc nhầm lẫn giảm đi đáng kể, ít ảnh hưởng tới tên tuổi thương hiệu.

Hỗ trợ chủ shop và doanh nghiệp tăng trưởng thu nhập bằng nhiều hình thức khác nhau tạo website bán hàng chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt. Để người dùng dễ tiếp cận sản phẩm và đặt hàng bất cứ lúc nào, đặc biệt trong mùa dịch đang giãn cách xã hội như này.

Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu nhiều chức năng ưu việt khác như tạo đơn hàng, đăng sản phẩm lên đa kênh bá hàng, quản lý sản phẩm trong kho, thống kê báo cáo doanh thu, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi dễ hơn qua nhiều sàn thương mại diện tử lớn nhất hiện nay,…Bạn có thể tải về và tự mình khám phá thêm vì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Quản lý bán hàng bằng phần mềm Trustsales

Trustsales được biết đến như là giải pháp bán hàng đa kênh hữu dụng nhất hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh này có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Các danh mục quản lý đều được chia một cách rõ ràng, tương thích với nhiều thiết bị hiện có trên thị trường.

Phần mềm sở hữu những tính năng đặc biệt như quản lý nhiều kênh bán hàng trong một lúc, lọc bình luận thông minh bằng cách ẩn hết mọi số điện thoại khách hàng nhắn dưới phần bình luận tránh tình trạng bị cướp khách, lọc những bình luận chưa đọc để theo dõi. Khả năng chỉnh sửa và cấp quyền cho nhân viên sử dụng chung phần mềm bằng tài khoản khác có chức vụ nhỏ hơn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh còn cho phép quản lý toàn bộ lịch sử giao dịch của từng thành viên và lập bản báo cáo chi tiết cụ thể cho bạn. Mọi giao dịch sau khi hoàn thành sẽ được giữ lại và không thể xóa đi. Mặt khác phần mềm quản lý Trustsales còn cho thấy sử hữu dụng, đa năng của mình quá việc có thể nắm bắt được mọi hoạt động, tình hình đang diễn ra trong cửa hàng. Ví dụ như lượng khách hàng lui tới trong hôm nay, toàn bộ doanh thu, số tiền lãi tiền lỗ ra sao. Đó chính là những điểm mạnh khó tìm thấy ở nhiều phần mềm khác.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Dantrisoft

Dantrisoft là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh phân phối  bởi công ty Dân Trí Soft được dùng chủ yếu trong các mô hình kinh doanh nhỏ như tiệm đại lý, công ty thương mai, quán cafe, trà sữa quán ăn,… Sở dĩ chúng được sử dụng chính trong các lĩnh vực kinh doanh này là nhờ khả năng tính tiền sản phẩm, in đơn giúp cho quá trình thanh toán cho khách hàng trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian tối đa.

Báo cáo doanh thu rõ ràng theo từng ngày để doanh nghiệp nắm bắt tình hình phát triển của mô hình kinh doanh đó, từ đó biết nắm bắt nhiều cơ hội hơn. Kiểm tra toàn bộ lịch sử giao dịch giúp hạn chế việc gian lận từ nhân viên hoặc nếu như khách hàng khiếu nại có thể đem ra đối chiếu. Phần mềm quản lý bán hàng này còn có khả năng kết nối trực tiếp tới nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau và theo dõi tình trạng đơn hàng đang vận chuyển.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Vzsoft.net

Vzsoft.net là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tổng hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng quản lý nhiều công việc kinh doanh cùng lúc. Với khả năng thay đổi giao diện theo mong muốn của người sử dụng, khiến cho phần mềm quản lý bán hàng này được lựa chọn sử dụng bậc nhất trong thời điểm hiện tại.

Ngoài việc thay đổi giao diện theo mong muốn, phần mềm này còn giúp hỗ trợ quản lý hàng tồn kho theo nhiều hình thức khác nhau như nhập xuất hàng hóa theo tháng hay nhập trước xuất trước,…và tạo thông báo về mặt hàng lưu trữ còn ít thời hạn sử dụng. Quản lý doanh thu theo thời gian giúp doanh nghiệp điều hướng phát triển công việc. Ngoài ra còn tích hợp thêm khả năng gửi báo cáo chi tiết qua Gmail cho nhiều người cùng một lúc.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Suno

Suno là là phần mềm giúp người sử dụng quản lý quản lý mọi mặt của công việc kinh doanh như quản lý hàng hóa tồn kho, quản lý thu chi tiền bạc, tự động tính tiền bán hàng và hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt phần mềm quản lý bán hàng Suno còn hiện đại hơn ở chỗ có thể kết hợp với nhiều loại thết bị hỗ trợ thanh toán như máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,…thuận tiện hơn nhiều so với cách thanh toán truyền thống.

Hiện tại phần mềm quản lý Suno đang phát hành hai loại chính để tối ưu hóa trái nghiệm của người dùng hơn. Đầu tiên là phần mềm quản lý bán hàng online hỗ trợ quản lý mọi công việc ở bất cứ đâu, thứ hai là phần mềm quản lý bán hàng offline giúp hoạt động trong cửa hàng diễn ra bình thường khi mắt mạng hoặc mất điện.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VshopPlus

VshopPlus được giới kinh doanh biết tới nhờ giao diện thết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng kệ cả những người chưa có đủ kiến thức về ngành cũng có thể vận hành phần mềm quản lý này.

Phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper

Quản lý bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn khi sử dụng phần mềm MShopKeeper, đặc biệt là ngành bán hàng thời trang. Phần mềm này giúp quản lý sản phẩm, hóa đơn mua hàng, trương trình khuyến mại, kiểm tra hàng hóa theo màu sắc, kích cỡ và nhân viên trong cửa hàng.

Phần mềm này còn được nhiều doanh nghiệp tin dung lựa chọn sử dụng bởi có thể quan sát báo cáo về doanh thu của cửa hàng, công nợ, hàng tồn kho,…hoàn toàn trên điện thoại di động. Đây là một ưu điểm lớn với những người bận bịu không có thời gian, phải thuê nhân viên trông coi cửa hàng có thể quan sát mọi hoạt động kinh doanh trong cửa hàng từ bất kì đâu.

Bán hàng đa kênh với phần mềm TrustSales

TrustSales là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp toàn diện, sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hàng công việc. Điển hình như tiết kiệm chi phí thuê người quản lý bởi phần mềm này có thể đảm nhận quản lý nhiều trang bán hàng cùng lúc, đồng thời thu thập những đánh giá của người dung qua phần bình luận để bạn có thể nắm bắt được sản phẩm đang bán đang gặp vấn đề gì. Từ đó đưa ra giải pháp khác phục.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp miễn phí TrustSales này còn có khả năng vận hành ở mọi lúc, mọi nơi. Nên không cần tới trực tiếp địa điểm kinh doanh vẫn có thể biết được lượng sản phẩm tiêu thụ trong ngày hôm nay của cửa hàng đó. Bằng cách kiểm tra thông tin qua các bài báo cáo mà tài khoản của nhân viên gửi về hoặc lịch sử giao dịch được tự động ghi lại trong mỗi tài khoản. Điều này còn giúp hạn chế việc nhân viên làm ăn gian lận làm thất thoát doanh thu của cửa hàng.

Bán hàng trực tuyến hiệu quả với Tuha

Tuha là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, mọi dữ liệu lưu trữ trên phần mềm này được bảo mật an toàn tuyệt đối, mọi thông tin cá nhân của khách hàng và người dùng như số điện thoại, địa chỉ không bị rò rỉ ra ngoài. Giám sát quá trình bán hàng triệt để, tránh nhầm lẫn không cần thiết, giúp nâng tầm ảnh hưởng cho thương hiệu kinh doanh. Tuha còn có thể quản lý liệu trình của khách hàng như khả năng đặt lịch , tính tiền, in hóa đơn và thu chi phí thanh toán.

Phần mềm bán  quan lý bán hàng Haravan

Haravan là phần mềm hỗ trợ công việc quản lý bán hàng cực tốt, sở hữu hơn 200 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt có thể tiêu chính theo ý muốn. Phần mềm quản lý Haravan có mức độ băng thông không giới hạn, tốc độ truy cập nhanh đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Xử lý đơn hàng giao dịch chỉ đơn giản, bằng vài bước chạm  là sản phẩm đó đã được lên đơn và chuyển tới đơn vị vận chuyển.

Ngoài ra còn tích hợp khả năng tạo sản phẩm nhanh chóng, thiết lập đầy đủ mọi tông tin liên quán tới mặt hàng đó như hình ảnh, giá cả, phân loại, tồn kho,…

Bán hàng siêu đơn giản cùng phần mềm Suno

Cuối cùng là phần mềm Suno có giao diện thân thiệt với người sử dụng. Đây là phần mềm hỗ trợ quản lý hàng hóa cực tốt, kiểm soát chặt chẽ hạn sử dụng của toàn bộ sản phẩm để tránh những rủi ro xấu gây thất thoát nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn tích hợp thêm khả năng tính tiền nhanh gọn bằng cách kết nối với nhũng thiết bị như máy quét mã vạch, máy in đơn, máy in mã vạch,…giúp tiết kiệm thời gian. Mọi nhân viên quản lý bằng phần mềm này chỉ mất chưa đến 10 phút làm quen phần mềm này.

Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng đồng bộ dữ liệu sản phẩm trên website và gian hàng trên Facebook ,điều này thể hiện tính chuyên nghiệp rất lớn khi hoạt động này hoàn toàn được tự động hóa. Nắm bắt toàn bộ doanh thu, dòng tiền ra vào cửa hàng từ xa qua những bài báo các trực quan đầy đủ chi tiết về sản phẩm vừa tiêu thụ.

Trên đây là bài viết tổng hợi những hàng mềm quản lý bán hàng đa kênh thông dụng nhất hiện nay. Mỗi loại đều có nhiều tính năng riêng biệt cần được khám phá trong quá trình sử dụng để hiểu rõ hơn. Mong rằng bài viết sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với công việc kinh doanh của bản thân. Xin trân thành cảm ơn.

Tin Liên Quan: