5 Phần mềm quản lý kho hàng Miễn Phí

Đối với nhiều kho hàng có quy mô lớn mà nói, việc quản lý hang hóa là một công cuộc hết sức kho khăn. Bởi công đoạn này phải kiểm soát được hết chất lượng, thời hạn sử dụng và số lượng sản phẩm nhập xuất. Chính vì thế cần có sự hỗ trợ đắc lực từ những phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả.
Phần mềm quản lý kho hàng Miễn Phí

Top 5 Phần mềm quản lý kho hàng Miễn Phí “Đỉnh của Đỉnh”

Hiện nay,với việc xuất hiện càng nhiều kho hàng với quy mô rất lớn. Khiến cho các phầm mềm quản lý kho hàng không ngừng nâng cấp và phát triển, tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ quản lý kho hàng tốt hơn. Hãy cùng đến với 5 Phầm mềm quản lý kho hàng Miễn Phí được tổng hợp và đánh giá cao, đáng sử dụng nhất trong thời điểm hiện tại.

Có thể bạn quan tâm: Quản lý kho bằng Excel Miễn Phí Hiệu Quả mới nhất 2022

Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho hàng Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho hàng Perfect Warehouse

Trước tiên hãy thử trải nghiệm phầm mềm quản lý kho hàng miễn phí Perfect Warehouse. Đây là một trong những phầm mềm tích hợp nhiều tính năng đáp ứng được nhiều tiêu chí quan trọng, giao diện than thiện với người dung và dễ sử dụng. Giúp quản lý tốt hoạt động nhập xuất trong kho hàng bằng cách lưu lại theo hình thức nhật kí. Điều này khiến cho việc kho chứa hàng được kiểm soát nghiêm ngặt. Giảm tối thiếu tình trạng hàng hóa bị tồn kho, hết hạn sử dụng mà không hề hay biết.

Quản lý thông tin tất cả nhân viên, bộ phận hoạt động chính trong kho hàng. Nắm bặt được tiến trình công việc, tốc độ phát triển doanh nghiệp. Từ đó có kế hoạch điều hướng, thay thế nhân lực và tang năng suất hoạt động hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn sở hữu nhiều tính năng tiện ích như quản lý thong tin khách hàng, cảnh báo hàng sắp quá hạn sử dụng theo từng nhóm riêng và báo cáo tổng hợp vào cuối ngày. Tất nhiều còn nhiều tính năng khác, cần tự trải nghiệm và mày mò thêm.

Adaline

Phần mềm quản lý kho hàng Adaline

Phần mềm quản lý kho hàng Adaline

Tiếp đến là một phầm mềm quản lý kho hàng miễn phí khác đó là Adaline. Phầm mềm này cho phép người sử dụng nắm bắt được mọi đơn hàng nhập xuất trong kho qua phần ghi chú chi tiết. Đồng thời, tính giá hàng tồn kho theo trung bình tháng, trung bình di động, đích danh.  

Phầm mềm quản lý kho hàng Adaline có thiết kế đơn giả, bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Hỗ trợ báo cáo mọi doanh thu, chi phí tiêu hao và số lượng hàng háo còn lại trong kho hàng. Để có kế hoạch nhập thêm hoặc đẩy ra ngoài trước lúc hết hạn sử dụng.

Adaline còn cho phép theo dõi tổng thể mọi hoạt động trong kho hàng qua thiết bị di động. Tính năng này cực kì tiện lợi, nếu ở khoảng cách xa vẫn quản lý được kho hàng. Đặc biệt, phầm mềm quản kho chứa hàng miễn phí Adaline sẽ gửi Email báo cáo đều đặn vào cuối ngày. Chính vì sở hữu nhiều tính năng tiện ích nên có mức độ phủ sóng khá lớn. Có phần lấn sang các mảng kinh doanh khác như quản lý nhà hàng, quán Bida, karaoke,…

GM Sales Management

Phần mềm quản lý kho hàng GM Sales Management

Phần mềm quản lý kho hàng GM Sales Management

Phần mềm quản lý kho miễn phí này có khả năng quản lý nội bộ theo hai hình thức offline và online, tùy theo mức độ sử dụng. Bao gồm các chức năng đặc biệt như tổng hợp mọi danh mục về hàng hóa, sản phẩm, khách hàng riêng biệt. Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết một cách đơn giản, dễ dàng.

GM Sales Management có chức năng tính công nợ, tính doanh thu giúp doanh nghiệp quản lý mọi doanh thu, lợi nhuận nhằm đánh giá sát sao về tình hình kinh doanh hiện tại. Kiểm soát hàng tồn kho, điều hướng khuyến mãi đối với mặt hàng sắp hết hạn sử dụng nhằm thu về vốn đầu tư ban đầu, tránh việc thất thoát ảnh hưởng tới thu nhập. Hiện phầm mềm đang phát triển nhiều tính năng hiện đại và dần trở thành xu thế trong việc hỗ trợ quản lý kho hàng. Chiếm trọn cảm tình trong mắt

An Việt Soft

Phần mềm quản lý kho hàng An Việt Soft

Phần mềm quản lý kho hàng An Việt Soft

Phần mềm An Việt Soft (AnVietSoft) có khả năng quản lý hàng hóa nhập xuất, kiểm kê giao dịch, thông tin khách hàng, nhà đầu tư và nhân việt một cách chính xác nhất. Được thiết kế với giao diện thuần Việt nên bất cứ ai cũng có thể dụng. Từ nhân viên bình thường cho tới bộ phận quản lý cao cấp.

Quản lý các sản phẩm khác nhau và nhóm chúng thành mục riêng biệt để người dung có thể kiểm soát và tìm kiếm nhanh chóng khi có nhu cầu. Điều này sẽ giảm thiểu tình trạng hàng hóa bị tồn kho, Linh động hơn nữa là doanh nghiệp có thể nhận biết rủi ro sản phẩm hết hạn trước một thời gian nhất định và có phương án giải quyết.

Tiện lợi hơn nữa là AnVietsoft hỗ trợ quản lý từ xa bằng điện thoại thông minh, có thể truy cập ở bất cứ đâu để quản lý kho hàng mà không phải tới trực tiếp. Cho phép doanh nghiệp chia cấp độ quyền hạn nhân viên trên phần mềm, lưu giữ lại mọi giao dịch và không thể xóa nhằm tránh gian lận làm ảnh hưởng tới doanh thu.

VShopPlus

Phần mềm quản lý kho hàng VShopPlus

Phần mềm quản lý kho hàng VShopPlus

Cuối cùng là Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí VShopPlus, đây là phần mềm được biết đến rộng rãi với nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng. Nhưng người dùng đã khéo léo áp dụng chúng vào quản lý kho hàng bởi có nhiều chứa năng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng này.

Phần mềm này không giới hạn thời gian sử dụng, không tính phí giúp tiết kiệm rất tốt. Có giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng, đối với người không có chuyên môn đều có thể hiểu rõ cơ chế hoạt động của phần mềm sau khi quan sát sơ bộ. Số lượng hàng hóa được quản lý bởi phần mềm VShopPlus hoàn toàn không giới hạn. Hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng máy tính khác nhau. Quản lý tốt hàng hóa nhập xuất và hỗ trợ làm bản báo cáo, đánh giá mỗi đầu kì.

Việc quản lý hàng hóa tại kho hàng bằng phần mềm miễn phí hiện đang trở thành xu hướng thay thế cho cách quản lý thủ công, giảm tối thiểu nhiều sai sót và rủi ro không đáng có. Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn, luôn có kế hoạch nâng tầm thương hiệu và đáp ứng đầy đủ số lượng sản phẩm cần thiết cho bên đối tác và người tiêu dùng.

Mong rằng qua bài viết tổng hợp 5 phầm mềm quản lý kho hàng miễn phí trên sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức bổ ích. Đồng thời lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp với kho chứa hàng của mình. Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: