Địa chỉ siêu thị Co.opmart tại Hà Nội

Các siêu thị Co.opmart tại Hà Nội đều thuộc hệ thống siêu thị Saigon Co.op và được vận hành bởi Liên hiệp HTX Thương Mại TP. Hồ Chí Minh - Saigon Co.op. Đây là những địa chỉ mua sắm có lượng hàng hóa đa dạng, chất lượng và có giá rẻ.

Trong vài năm trở lại đây một trong những chuỗi siêu thị đang lấy lại vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng là Coopmart tại Hà Nội, với hệ thống bán lẻ các sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá thành rẻ. Thái độ phục vụ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , hoạt bát.

Những ưu điểm nổi bật đó đã khiến Coopmart đứng Top 5 địa chỉ siêu thị đáng mua sắm nhất tại Hà Nội. Nếu chỉ có vậy thôi thì chưa đủ để khẳng định vị thế của Coopmart nên dưới đây là bài viết giải thích rõ nhất về sự nộ lực của thương hiệu này.

Quá trình phát triển siêu thị Coopmart Hà Nội

Được thành lập từ năm 1986 đồng thời đây là năm diễn ra đại hội Đảng lần thứ IV có những chuyển biến mới về kinh tế là dịch chuyển từ cơ chế bao cấp sang kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa.

Đây là thời kì khủng hoảng lớn với nền kinh tế khi các mô hình kinh tế hợp tác xã bị giải thể và giữa năm 1989 UBND TP.Hồ Chí Minh đã ra quyết định phải thay đổi tất cả các ban quản lý hợp tác xã mua bán thành phố sang Liên hiệp HTX Mua bán Thành phố Hồ Chí Minh – Saigon Co.op.

Cũng từ đó mà Saigon Co.op được thành lâp và bắt đầu tham gia vào sủa đổi chính sách kinh tế với nhiệm vụ chính được đề ra là: Tổ chức kinh tế và hoạt động sản xuất kinh doanh theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm.

Trải qua giải đoạn phát triển lớn mạnh của đất nước Saigon Co.op bắt đầu tiến hành liên kết lại với các công ty nước ngoài nhằm phát triển nguồn nhân lực. Kèm theo đó là sử dụng giấy phép xuất nhập khẩu nhiều mặt hàng khác nhau, với chiến lược cực kì thông minh này mà khiến cho Saigon Co.op ngày một phát triển lớn mạnh hơn. Sau đó  bắt đầu mở rộng địa bàn kinh doanh trên các tỉnh thành phố cả nước và mở rộng nhiều chi nhánh ra Hà Nội.

Siêu thị coopmart Hà Nội lựa chọn hàng đầu của người dân thủ đô

Sau thành công vang dội đó của Saigon Co.op Hà Nội thương hiệu đã nhanh tróng được người dân thủ đô tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Tất cả các sản phẩm của Saigon Co.op được sàng lọc kĩ càng phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Hầu hết các sản phẩm đều được  lựa chọn từ các nhà cung cấp có tên tuổi, những nhãn hàng có độ uy tín cao và đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm , giá thành cạnh tranh khi nhập khẩu hàng hóa trực tiếp từ nhà phân phối.

Siêu thị Saigon Co.op Hà Nội có số lượng sản phẩm đa dạng lên tới 4000 mặt hàng tiêu dùng khác nhau cung cấp đầy đủ, chu đáo đáp ứng hầu hết các tiêu chí của người tiêu dùng. Thực phẩm luôn luôn tươi sống vì nhập khẩu trực tiếp về siêu thị, các mặt hàng khác như sản phẩm công nghệ hay my phẩm, đồ gia dụng cũng đều được bán tại Saigon Co.op Hà Nội với nhiều gian hàng tách biệt khác nhau.

Bắt đầu từ năm 2017 trở đi Saigon Co.op đã tiến hành mở rộng, biến mình thành mô hình kinh doanh theo chuỗi siêu thị, của hàng tiện lợi trên toàn bộ thành phố Hà Nội. Đây là sự dịch chuyển lớn trong chiến dịch phát triển thương hiệu và tên tuổi của Saigon Co.op bằng hình thức, chiến lược kinh doanh phân phối bán lẻ đa dạng các sản phẩm chính hãng.

Hệ thống của hàng tiện lợi của coopmart cực kì hiện đại, sang trọng và thân thiện các thực phẩm tươi sống luôn đảm bảo chất lượng cao, hàng nhập về luôn là hàng được coopmart trực tiếp đến tận nơi thu mua và kiểm tra kĩ lưỡng. Chính vì thế mà hệ thống siêu thị coopmart luôn là địa chỉ tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời và phong phú, thức anh nhanh hoặc đồ ăn tươi sống luôn có sẵn, điều này hỗ trợ rất nhiều cho các hộ gia đình không có thời gian nhiều để mua sắm kĩ càng từng loại thực phẩm như ở chợ vì ở đây mọi thứ khách hàng cần đều được đảm bảo về độ an toàn.

Địa chỉ siêu thị Coopmart tại Hà Nội

Siêu thị Co.opmart SCA GoldenSilk

Địa chỉ: Tầng hầm tòa C,  KĐT mới Kim Văn Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3202 2130

Co.opmart SCA GoldenSilk  chi nhánh đầu tiên nằm ở tầng hầm khu dân cư đô thị mới, quận Hoàng Mai, Kim Văn Kim Lũ các mặt hàng hóa ở nơi này đều có mức giá bình ổn, hàng hóa vẫn đảm bảo về mặt phong phú, chất lượng và đặc biệt là chi nhánh này có bày bán khá nhiều loại sản phẩm từ các vùng miền khác nhau, điển hình nhất là các mặt hàng đến từ miền Nam.

Siêu thị Co.opmart SCA GoldSilk

Địa chỉ: Tầng 1 Goldsilk CT1, Goldsilk Complex, số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhanh tiếp theo là Siêu thị Coopmart Hà Đông – SCA GoldSilk được mở cửa và khởi chạy hệ thống siêu thị đạt tiêu chuẩn của Saigon Co.op. Ngoài ra công ty còn đào tạo và chuyển hàng trăm nhân viên từ miền Nam cực chất lượng phân phối, đảm nhiệm tại tất cả các chi nhánh. Tất cả các nhiệm vụ, khâu quản lý sản phẩm, hướng dẫn khách hàng, nhận diện thương hiệu đều được những nhân viễn đã qua đào tạo này hoàn thành rất tốt.

Siêu thị Co.opmart SCA Long Biên

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mipec Riverside, Số 2 Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3202 2140

Chi nhánh Co.opmart SCA Long Biên là nơi có địa thế đẹp nên được đầu tư về mặt thẩm mỹ cực kì tỉ mỉ, kết cấu sang trọng với diện tích sử dụng lên tới 10.000m vuông, tối ưu hóa khả năng phục vụ tất cả khách hàng trên địa bàn Long Biên. Hệ thống xử lý sản phẩm, xuất nhập hàng hóa đầu được đội ngũ kĩ thuật kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bỏ ra bày bán. Không chỉ có vậy còn có các mặt hàng sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ như đồ gốm, ấm chén, đồ dùng gia đình cũng đều được bày bán tại đấy.

Siêu thị Co.opmart SCA Victoria

Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà V2, V3 – Văn Phú Victoria – CT9 – KĐT mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3202 2113

Giá của các sản phảm chỉ giao động ở mức trung bình phù hợp với môi trường sống của người Hà Nội, tất cả nhân viên đều lịch sự, phục vụ tận tâm với khách hàng tại quận Hà Đông, Hoàng Mai và một số khu và các vùng lân cập.        

Siêu thị Co.opmart Sài Gòn, TP. Hà Nội

Địa chỉ: Km số 10, Đường Nguyễn Trãi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6282 6888

Chi nhanh cuối cùng là chi nhánh siêu thị Đường Nguyễn Trãi, phường Mộ Lao, quận Hà Đông , Hà Nội siệu thị này đặt ở nơi rat đông dân cư. Tất cả nhu yếu phẩm ở đây đều có giá không đổi, phục vụ tốt cho tất cả các khách trong siêu thị

Mọi hàng hóa khi được nhập về đều được sàng lọc kĩ càng, các khách hàng không có thời gian có thể sử dụng thức ăn nhanh có sẵn để tiết kiệm thời gian tối đa hoặc những ngày cuối năm hàng hóa của siêu thị sẽ được hập về rất nhiều và đẩy đủ số lượng đáp ứng đủ mọ nhu cầu

Siêu thị Co.opmart Hà Đông

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà CT6 Xa La, số 339 Quốc lộ 70B, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3201 2830

Siêu thị Co.opmart Hà Đông nằm tại vị trí đắc địa, nơi có giao thông kết nối thuận tiện. Đa phần người tiêu dùng đánh giá Co.opmart Hà Đông rộng rãi, hàng hóa và đồ tươi sống phong phú, có đồ ăn chín chế biến tại chỗ và bán cả cơm suất nên rất tiện lợi. Tất nhiên tại siêu thị vẫn có một số ít mặt hàng giá cao hơn siêu thị khác, đây là điều Co.opmart Hà Đông Hà Nội nên lưu ý và cải thiện.

Siêu thị Co.opmart Hà Đông - Hà Nội

Siêu thị Co.opmart Hà Đông – Hà Nội tại CT6 Xa La, số 339 Quốc lộ 70B

Hệ thông siêu thị, của hàng của Coopmart thực sự rất tiện lợi, đem lại trải nhiệm tốt cho người mua sắm, giá thành sản phẩm ổn định và phân phối nhiều chi nhánh trên cả nước. Nhận lại những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng người tiêu dùng sự phục vụ nhiệt tình, niềm nở, vui vẻ và ân cần của tất cả nhân viên. Từ đó giúp cho Saigon Co.op phát triển được thương hiệu và mở rộng chi nhanh uy tín được ủng hộ trên toàn quốc.

Tin Liên Quan: