Ứng dụng kệ sắt v lỗ đa năng

Sắp xếp hàng hóa là một quy trình quan trọng của một kho hàng, để hỗ trợ quá trình này cần đến loại kệ sắt V lỗ đa năng chuyên dụng. Kệ sẽ tối ưu hóa các không gian lắp đặt nhỏ hẹp vào tạo độ gọn gàng cho nơi lắp đặt. Nhưng đa số nhiều khách hàng vẫn chưa ứng dụng đúng vào mục đích sử dụng.

Nắm bắt được khúc mắc lớn trong việc sử dụng sản phẩm sao cho hợp lý, nên kệ Trí Đạt sẻ tổng hợp lại các ứng dụng của kệ sắt v lỗ đa năng trong bài viết dưới đây để mọi người dễ hình dung về dòng kệ  đang được sử dụng phổ biến này nhé.

Đặc điểm nổi bật

Đa số kệ sắt V lỗ đa năng sẽ được xếp nối liền nhau thành từng dãy để lưu trữ hàng hóa và tối ưu diện tích nơi lắp đặt tốt hơn. Thay thế cho kệ kho hàng và các kệ thông thường khác. Được đánh giá cao bởi khả năng tháo gỡ và lắp đặt nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian nhưng chỉ chứa được hàng hóa có tải trọng vừa phải. Kệ sẽ có những thông số sau:

Chiều cao: Từ 1,5m đến 1,9m nên chọn loại kệ có độ cao từ 1,5m đến 1,8m là phù hợp đối với siêu thị hoặc tiệm tạp hóa nhỏ.

Chiều dài : 0,5m đến 2m nếu như diện tích mặt sàn ngang rộng thì nên chọn loại kệ sắt v lỗ có chiều dài 1,5m đến 2m để sử dụng tối đa không gian nhất có thể.

Chiều rộng: kệ sắt V lỗ đa năng có chiều rộng trung bình từ 0,5m đến 1m cho phép trưng bày nhiều loại hàng hóa một lúc trong cùng một tầng hàng, có thể tách ra để phân loại sản phẩm khác nhau.

Tải trọng: Mỗi mâm tầng sẽ có tải trọng tối đa từ 70kg đến 100kg phù hợp với đa số các mặt hàng bày bán trong siêu thị và tiệm tạp hóa hiện nay.

Chân trụ: Sử dụng thép nhập khẩu để sản xuất, được đột các lỗ với tỷ lệ cân đối để cố định các thanh sắt lại, tạo thành bộ khung chắc chắn.

Mâm kệ: Là các tấm tôn liền hoặc ván ép phẳng, thêm hai lớp sơn chổng gỉ tăng độ bên cho kệ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa lưu trữ.

Màu sơn: Xanh – Cam – Xám là ba màu sơn tiêu chuẩn sử dụng chính cho toàn bộ các kệ sản xuất ra, các màu này mang  tính thẩm mĩ cao và tọa sự tinh tế nhẹ nhàng cho người mua.

Lưu ý: Kích thước của kệ sắt V lỗ đa năng thay đổi theo mong muốn của khách hàng để sản xuất ra được loại kệ phù hợp với gian hàng và nhu cầu sử dụng. Màu sơn có thể phun theo yêu cầu của khách, tất nhiên đối với loại sơn cao cấp sẽ phải tính thêm phí.

Ứng dụng thực tế

Sau khi nắm được thông số cơ bản, quý khách hãy tiến hành đo đạc tại nơi cần lăp đặt để kgi xếp kệ vào sẽ đúng như mong muốn nhất. Cùng điểm qua những  ứng dụng thực tế khi sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng trong đời sống ngay dưới đây nhé:

Trưng bày sản phẩm

Đối với cửa hàng, tiệm táp hóa nhỏ mà có có lượng hàng hóa lớn cần bày bán thì kệ sắt v lỗ đa năng là lựa chọn thích hợp nhất. Kệ sẽ tối ưu tốt không gian lưu trữ sản phẩm vì các mâm kệ có sức chứa vừa phải, có thể xếp nhiều loại hàng hóa trên một mâm.

Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cực tốt, tạo lối đi thông thoáng cho gian hàng. Giúp cho mọi hoạt động trong siêu thị trở nên linh hoạt, cơ động hơn và tránh được tình trạng tắc nghẽn khi mua sắm.

Làm kệ chứa tài liệu

Tại các cơ quan, văn phòng hay công ty lớn lượng giấy tờ quan trọng cần xử lý trong một ngày rất nhiều. Nếu như không sắp xếp gọn gàng khoa học khi làm việc dễ bị nhầm lẫn hoặc khó tìm kiếm. Nên kệ sắt V lỗ đa năng là giải pháp phù hợp với vấn đề này. Với thiết kế nhiều mâm tầng cho phép sắp xếp nhiều tập tài liệu lớn, không gian làm việc được rộng rãi và thông thoáng.

Kệ trồng rau & cây cảnh

Kệ sắt V lỗ đa năng có thể ứng dụng trong việc trồng trọt. Đây là một ưu điểm tuyệt vời đối với những người có sở thích trồng rau tại nhà mà không có vườn thì đây chính là giải pháp cho bạn. Bởi vì kệ sở hữu nhiều tầng tách biệt có thể tận dụng để đặt các khay xốp trồng rau, chậu hoa. Khi đặt tại không gian thoáng mát nên trồng các loại rau như xà lách, rau thơm, hành tây, hành lá,…. Hoặc đặt ngay trong sân nhà trưng bày một số loại hoa thơm như hoa hồng, hoa mười giờ, hoa hoa cúc,… Điều này góp phần tạo một không gian sống xanh cho gia đình, tiết kiệm thời gian tưới tiêu cho cây cảnh.

Trên đây là bài viết tổng hợp về những ứng dụng thực tế của kệ sắt V lỗ trong cuộc sống do đơn vị sản xuất kệ Trí Đạt tổng hợp. Quý khách cỏ thể sử dụng trong nhiều mục đích khác tùy theo sự sáng tạo vào nhu cầu sử dụng của mình. Hoặc có thể tham khảo một số mẫu kệ khác trên trang web của đơn vị ketridat.com. Xin trân thành cảm ơn.

Tin Liên Quan: