Ứng dụng của kệ trung tải trong đời sống

Hiện nay, tại các nhà kho có diện tích nhỏ hẹp luôn cần có phương án tối ưu hóa không gian nhất định, để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ. Khi lượng sản phẩm sản xuất ra để cung ứng cho thị trường và người tiêu dùng ngày một nhiều hơn. Chính vì lẽ đó mà kệ trung tải luôn được các chủ xưởng và doanh nghiệp hướng tới sử dụng.

Ngoài những công dụng tuyệt vời từ khả năng lưu trữ sản phẩm trong nhà kho mà giá kệ sắt trung tải đem lại. Chúng còn được sử dụng đa dạng với nhiều mục đích khác nhau nhằm tăng hiệu quả và công suất vận hành công việc trong cuộc sống. Nên dưới đây kệ Trí Đạt sẽ điểm qua những hoạt động có sự góp mặt của dòng kệ trung tải đa năng này. Nhưng trước tiên hãy cùng hiểu hơn về loại thiết bị này nhé.

Hiểu hơn về kệ trung tải

Kệ trung tải là dòng thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc lưu trữ sản phẩm tải các kho chứa hàng. Chúng dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống với nhiều ứng dụng đa dạng khác nhau, nhờ vào khả năng chịu tải lên tới 500kg. phù hợp để dự trữ các loại hàng hóa có kích thước và tải trọng trung bình hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, chất liệu sản xuất để làm nên một bộ kệ hoàn toàn phải sử dụng nguyên liệu như sắt thép phun sơn chống gỉ. Mới đúng tiêu chuẩn của loại sản phẩm này, tạo độ chắc chắn bền bỉ cao. Kéo dài thời gian sử dụng đồng thời chống chịu được những điệu kiện lắp đặt yêu cầu độ chuyên dụng cao như kho đông lạnh chẳng hạn.

Bởi lẽ đó mà số lượng giá kệ trung tải sản xuất trên một năm tại đơn vị sản xuất kệ uy tín Trí Đạt luôn vượt quá chỉ tiêu đề ra. Đây là một điều đáng tự hào của một nhà phân phối thiết bị hỗ trợ lưu trữ. Điểm sáng của dòng kệ này nằm ở thông số kĩ thuật tuyệt vời, phù hợp với đa số các nhà kho công nghiệp, xưởng chế biện hiện nay.

Thông số kĩ thuật

Chiều cao: 1m đến 2,5m đây là chiều cao cơ bản của giá kệ trung tải phân phối trên thị trường hiện nay. Giúp đễ dàng xuất nhập hàng hóa và kệt hợp với các xe nâng hiện đại. 

Chiều dài: Độ dài của kệ trung tải từ 1,5m đến 2m bám sát diện tích mặt sàn nhà kho, tối ưu hóa không gian để hàng hóa.

Chiều rộng: 0,5m đến 1,5 chiều dài này giúp cho việc kệ trung tải thích ứng được với nhiều kích cỡ của sản phẩm cần lưu lưu trữ.

Màu sắc: Dòng kệ này có ba màu chủ đạo chính là Xanh-Cam-Xám, đây là các màu thể hiện tính công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nên được sử dụng chủ đạo và xuyên suốt cho tất cả các kệ hạng trung.

Tải trọng: Từ 300kg đến 500kg, phù hợp với nhiều hàng hóa có khối lượng trung bình, điều này sẽ làm cho sự phân bố sản phẩm trên kệ trở nên phong phú hơn.

Lưu ý: Tất cả cấc thông số trên về tỉ lệ kích thước, màu sắc đều có thể thay đổi. Điều này sẽ dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Với nhưng ưu điểm tuyệt đối về thông số kĩ thuật thì dòng kệ này còn đi kèm với nhiều ưu điểm đáng kể. Lý giải cho việc tại sao các chủ xưởng hiện nay lại sử dụng dòng kệ trung tải nhiều đến vậy? Cùng tiềm hiểu ngay trong phân nội dung tiếp theo nhé.

Ưu điểm nổi trội

Khung kệ trung tải được thiết kế khoa học và cực kì đơn giản. Điểm tiếp xúc giữa các thanh sắt V đột lỗ đều được cố định chắc chắn bằng bulong ốc vít. Điều này sẽ giúp cho việc lắp đặt và di rời trở nên dễ đàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm tối đa thời gian vận hành trong kho xưởng.

Tất cả các bộ phận quan trọng đều được gia cố cẩn thận trong quá trình sản xuất như chân trụ, thanh beam, thanh tăng cứng thanh giằng chéo và thanh giằng ngang. Toàn bộ chúng đều được phủ lên người lớp sơn chống gỉ cao cấp , giúp tăng khả năng chống chịu lại diều kiện lắp đặt khắc nghiệt như kho thực phẩm đong lạnh. Ngoài ra còn kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm này.

Giá kệ trung tải có chi phí đầu tư ở mức trung bình, phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp nên dẽ dàng tiếp cận lắp đặt và sử dụng. Màu sắc phù hợp với môi trường lưu trữ, sản xuất sản phẩm. Điều này tạo tính cạnh tranh rất lớn của loại thiết bị này trên thị trường. Nên Những chủ xưởng có vốn còn ít hoặc chưa đủ có thể tham khảo thêm dòng kệ trung tải thanh lý tại đơn vị sản xuất kệ Trí Đạt.

Đấy chính là lý do vì sao dòng kệ này luôn được ưu tiên sử dụng nhiều đến thế. Như đa nhắc đến ở phần trên, nội dung tiếp theo sẽ điểm qua những ứng dụng hữu ích, thường bắt gặp của giá kệ trung tải hiện nay trong đời sống của chúng ta.

Ứng dụng trong cuộc sống

Ngoài nhưng ưu điểm nổi trội trong quả trình vận hành và sử dụng để lưu trữ sản phẩm trong các kho xưởng mà kệ sắt hạng trung đem lại. Thì chúng còn phục vụ con người trong nhiều mục đích khác nhau, khiến cho mọi không gian trở nên ngăn nắp, khoa học, phù hợp hơn với đời sống hiện đại.

Kệ trung tải thường bắt gặp trong các văn phòng phẩm, công ty có lượng hồ sơ và giấy tờ quan trọng cần lưu trữ. Chúng sẽ giúp văn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Đồng tời cũng đem lại tính thẩm mỹ cao cùng với không gian làm việc chuyên nghiệp.

Giá kệ hạng trung còn được người tiêu dùng sử dụng trong các hộ gia đình như để đựng quần áo, các loại đồ gia dụng khác nhau như chảo, nồi, mâm, bát đĩa, xô chậu,…

Ngoài ra còn một điểm tuyệt vời không thể bỏ qua ở giá kệ hạng trung. Khi khả năng chịu được điều kiện lắp đặt khắc nghiệt được ứng dụng trực tiếp trong các kho xưởng lưu trữ thực phẩm đông lạnh. Giúp bảo quản an toàn tuyệt đối, cùng khả năng xếp nối liền hoặc chồng lên nhau thành nhiều tầng tăng dung tích các kho đông lạnh lên tối đa nhất.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà dòng kệ sắt trung tải đem lại. Có thể nói thiết bị hỗ trợ lưu trữ sản phẩm này là thứ không thế thiếu trong đời sống của mỗi chúng ta. Ngoài ra, kệ trung tải còn có thể áp dụng dưới nhiều hình thức khác nhau, hãy sáng tạo độc đáo và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc các bạn thành công.

Tin Liên Quan: