Ưu điểm nổi bật của kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt V lỗ đa năng là dòng kệ được ưu chuộng sử dụng để trưng bày sản phẩm và lưu trữ hàng hóa trong các cửa hàng, kho xưởng. Chúng được dùng thông dụng nhờ những ưu điểm chuyên dụng tuyệt đối mà giá thành lại rẻ. Nên dần như trở thành trang thiết bị quốc dân trong mọi cửa hàng.

Dòng kệ này sản xuất trên dây truyền hiện đại, thân thiện với sản phẩm lưu trữ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người trong quá trình sử dụng, ngoài ra chúng còn có những ưu điểm tuyệt vời được ứng dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Khả năng lắp ghép linh hoạt

Ưu điểm nổi bật của kệ sắt V lỗ đa năng nằm ở việc chúng có thể lắp ghép thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhờ cấu tạo đơn giản, các bộ phận cấu tạo nên bộ khung kệ như thanh sắt V lỗ, mâm kệ, chân trụ được gắn cố định chắc chắn bằng bulong ốc vít. Giúp cho quá trình lắp đặt và di rời hoặc thay đổi vị trí trở nên nhanh chóng.

Ngoài ra ưu điểm này của kệ sắt v lỗ đa năng còn giúp chúng thay đổi thành mọi số kiểu dáng trưng bày sản phẩm. Như việc lắp nghiêm mâm trưng bày sẽ giúp khách hàng quan sát sản phẩm lưu trữ trên mâm kệ dễ dàng. Hoặc thay đổi khoảng cách giữa mâm kệ dể phù hợp với kích thước hàng hóa lưu trữ. Lắp sát mâm kệ cạnh nhau giúp tăng khả năng chịu tải lên gấp đôi so với ban đầu.

Các thanh sắt V lỗ được đột thành nhiều lỗ với tỉ lệ tiêu chuẩn để hỗ trợ quá trình lắp đặt đỡ tốn thời gian phải đo đạc lại kích thước, chỉ cần dựa trên các mắt đột là có thể ghép thành một bộ kệ hoàn hảo. Đặc biệt còn hỗ trợ cho việc trang bị thêm các phụ kiện khác như thanh tăng cứng, rào chắn hàng hoặc hệ thống đèn trợ sáng.

Tiết kiệm không gian lưu trữ

Kệ sắt V lỗ đa năng còn có khả năng tiết kiệm không gian lưu trữ rất tốt. Chúng được thiết kế có chiều dài bám sát nơi lắp đặt, lên tới 2m. Có thể dùng loại ngắn hơn nếu gian phòng có diện tích nhỏ hẹp. Chiều cao đạt tới mức 2m, sử dụng tốt khoảng trống trên cao thường không sử dụng đến. Vì có lợi thế tốt về chiều cao nên khi lắp đạt cần chú ý đo đạc kĩ, tránh tình trạng mua về kệ lại chạm đến trần nhà gây mấy thẩm mỹ và khó di chuyển.

Chiều rộng 40cm đến 60cm cho phép lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn, sử dụng tối đa mọi góc trên trong gian hàng. Như các bạn đã biết, số lượng sản phẩm cần lưu trữ đều tăng lên mỗi ngày, nên khi ứng dụng kệ sắt V lỗ có ưu điểm tốt về độ rộng này là rất phù hợp. Tiết kiệm được chi phí mở rộng không gian chứa hàng hơn.

Chi phí đầu tư rẻ

Hiện tại, một bộ kệ sắt V lỗ đa năng được giao bán trên thị trường có giá thành rất rẻ, chi trên dưới 1 triệu đồng một bộ. Tùy theo chất liệu, kiểu dáng mà bạn lựa chọn hoặc yêu cầu sản xuất. Điều này giúp cho các doanh nghiệp, chủ kho xướng có nguồn vốn còn hạn chế có thể dễ dàng tiếp cận và lắp đặt sử dụng, mà vẫn tiết kiệm được khá khá tiền vốn để đầu tư vào mục đích khác.

Chất lượng và độ bền tốt

Ưu điểm của kệ sắt trung tải còn nằm ở chất lượng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Chúng được sản xuất chính từ nguyên liệu sắt thép V lỗ nhập khẩu nên có độ bền cao, chống chịu được va đập tốt khi lưu trữ sản phẩm. Sau khi hoàn thành bộ khung hoàn chính còn được gia cố thêm hai lớp sơn chống gỉ giúp chống chịu được môi trường có độ ẩm cao và các tác nhân gây hại từ môi trường.

Sau đó được kiểm định nghiêm ngặt trước khi trao đến tay người tiêu dùng. Một bộ kệ sắt V lỗ đa năng được khảo sát thực tế có khả năng phục vụ khách hàng lên tới 10 năm. Trong khoảng thời gian này các sự cố như hỏng hóc hoặc thay thế bộ phận quan trọng xảy rất ít. Nên mọi người có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hỗ trợ lưu trữ hàng hóa này.

Dễ dàng thay thế + Sửa chữa

Một ưu thế mạnh của dòng kệ sắt trung tải là dễ dàng thay thế và sửa chữa các bộ phận quan trọng như mâm kệ, thanh sắt v lỗ, chân trụ,…Việc một phần nào đó bị hỏng đều không ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến toàn bộ khung kệ. Có thể sử dụng các bộ phận thanh lý để thay thế.

Để tìm các bộ phận thay thế này bạn có thể tìm kiếm tại các cửa hàng bày bán chúng trên đường, có đầy đủ mọi thứ cho bạn lựa chọn. Hoặc một cách nữa là tìm kiếm trên các trang mạng là nhanh nhất. Nhà cung cấp đó có thể hỗ trợ vận chuyển cho bạn luôn, rất tiện lợi. Nhưng việc đặt mua trên mạng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn, dễ mua phải loại kệ kém chân lượng nên cần cảnh giác cao độ.

Ứng dụng đa dạng

Kệ sắt V lỗ đa năng có thể ứng dụng trong kho của gia đình, như việc lưu trữ các mộ quần áo trái mùa khác nhau, làm kệ để đồ gia dụng như nồi, mâm, bát đũa,… Hoặc làm kệ để giày dép, kệ trưng bày trong phòng.

Kệ còn được dùng để lưu trữ các linh kiện điện điện tử, phụ tùng xe cộ trong cửa hàng sửa chữa, giúp chúng trở nên gọn gàng, dễ tìm kiếm hơn rất nhiều. Ngoài ra còn sử dụng để chứa giấy tơ quan trọng tron công ty, văn phòng lớn. Giúp cho không gian làm việc thông thoáng, giảm bớt áp lực.

Đồng thời dễ bắt gặp kệ sắt V lỗ đa năng nhất tại các cửa hàng tạp hóa. Chúng được sử dụng để bày bán sản phẩm, tạo không gian bán hang chuyên nghiệp và giúp khác hàng lui tới cửa hàng dễ dàng quan sát sản phẩm trưng bày hơn rất nhiều.

Trên đây là bài viết tổng hợp một số ưu điểm xoay quanh giá kệ sắt v lỗ đa năng đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm một sổ sản phẩm hỗ trợ lưu trữ kho chứa hàng của nhà sản xuất kệ uy tín chất lượng cao Trí Đạt. Xin trân thành cảm ơn.

Tin Liên Quan: